Flip book element

In Catalogue

Catalogue gồm tập hợp thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue được thiết kế, in ấn một cách cẩn thận, độc đáo nhằm để lại ấn tượng với khách hàng. Nó cũng là công cụ dùng để quảng bá và marketing quan trọng trong bán hàng. Một doanh nghiệp muốn thành công không thể thiếu cuốn catalogue sáng tạo, hấp dẫn.

Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì catalogue đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp trên toàn thế giới đều mong muốn sở hữu một cuốn catalogue độc đáo, đẹp mắt, mang phong cách riêng. Nắm bắt được xu thế đó, In Thành Đạt luôn cải tiến, nâng cao để mang đến khách hàng dịch vụ in catalogue đẹp, giá rẻ và đảm bảo hoàn toàn khác biệt.

Danh mục:
Đọc tiếp

In giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề được sử dụng trong các hoạt động làm hợp đồng, bảng báo giá, hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu, gửi tài liệu đến khách hàng, đối tác.

Khi đi kèm với phong bì thư được thiết kế đồng bộ, giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàn và giúp cho hình ảnh của công ty được thể hiện chuyên nghiệp hơn, nâng cao được giá trị thương hiệu công ty.

Danh mục:
Đọc tiếp

In bao thư

In bao thư hay còn được gọi là phong bì, bì thư là một phương tiện dùng để chứa đựng một thông điệp, lời nhắn dưới dạng văn bản giấy khi muốn chuyển đến một người nào đó, đối tác mang tính chất riêng tư, bảo mật nội dung bên trong của người gửi và người nhận.

Bao thư có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, mua bán. Dùng Bao thư còn là một cách để thể hiện rằng công ty/doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp, hệ thống, có bài bản. Từ đó mang lại niềm tin nơi khách hàng.

Danh mục:
Đọc tiếp

In sổ lò xo

Sổ lò xo là một dạng của sổ tay, được gia công bằng cách dập lỗ (vuông hoặc tròn) rồi xỏ lò xo vào. Loại sổ này có thể xé trang mà không để lại vết. Khách hàng thường in sổ tay lò xo phục vụ cho một số mục đích sau: Cửa hàng, văn phòng phẩm muốn in sổ để kinh doanh buôn bán Shop thời trang, mỹ phẩm, dịch vụ tặng cho khách hàng để quảng cáo thương hiệu Các trung tâm đào tạo, cơ sở giáo dục in sổ phát cho học viên sử dụng Tập đoàn, công ty tặng quà đối tác, nhân viên vào các dịp event lễ tết

Danh mục:
Đọc tiếp

Sổ may chỉ bìa bồi

Hiện nay, in sổ tay bìa cứng đang là một trong những chiêu thức marketing mang lại hiệu quả cao và hiện đại. Nó giúp khách hàng nhận biết được những sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp. Thế nên, trước khi sử dụng hình thức quảng cáo này bạn cũng nên tìm hiểu một vài mẹo in sổ tay bìa cứng sao cho thu hút, đẹp mắt và tham khảo kỹ báo giá in sổ tay bìa cứng trước khi chọn in nhé.

Danh mục:
Đọc tiếp

Sổ may chỉ bìa da

Sổ tay là 1 món đồ rất quan trọng đối với mọi khách hàng dù là công việc văn phòng – hành chính hay kinh doanh, bán hàng, nội trợ tại gia,… thì đều cần có 1 cuốn sổ tay bên mình để ghi chép những thứ quan trọng. Chính vì vậy, sổ tay là một món đồ không thể thiếu trong bộ giftset này. Đến với An An bạn thoải mái lựa chọn mẫu sổ tay – sổ da phù hợp với yêu cầu của mình (nhấp vào tại đây để lựa chọn mẫu ưng ý).

Một cuốn sổ bìa da cao cấp để làm quà tặng cho đối tác hoặc đồng nghiệp.Một quyển sổ đẹp được in tên doanh nghiệp dùng để làm quà tặng cho đồng nghiệp hay đối tác vừa là quà kỉ niệm vừa là quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp.

Danh mục:
Đọc tiếp

In sổ còng

Sổ tay bìa còng hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để lưu thông tin công việc và làm nhật ký.

Và để cá nhân hóa cao hơn cho những cuốn sổ tay thì cửa hàng Craft & More có dịch vụ in sổ tay bìa còng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.