<iframe height='0' width='0' style='display:none;visibility:hidden' src='/visit/record.gif?p=/&r=https://themes.bizweb.vn/demo/an-the-wood&s=ng5m5sse3nzpxujbglc3mlbx'></iframe>

Giới thiệu

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:


logo-inhopthanh

Công Ty Hợp Thành chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp  trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo với đội ngũ nhân viên là nhóm kỹ thuật trẻ – năng động – sáng tạo – giàu ý tưởng  làm việc lâu năm trong ngành in. Hợp Thành tự hào là doanh nghiệp có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, in ấn sản xuất và thi công quảng cáo.

Thiết kế: Nhãn hàng, Bao bì sản phẩm, các ấn phẩm cao cấp, Catalogue, hộp giấy, Logo, Hệ thống nhận diện thương hiệu, sản phẩm…

Với hệ thống máy in offset đời mới in 2 màu, 4 màu công ty chúng tôi sản xuất các ấn phẩm cao cấp, bao bì nhãn mác thực phẩm, công nghiệp, đến các sản phẩm văn phòng như: danh thiếp, Bao thư , Letterhead, Folder, Flyer quảng cáo, Catalogue, Brochure, sản phẩm chất lượng cao… và nhiều sản phẩm in ấn khác.

Hợp Thành đã hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng khó tính. Chúng tôi đã và đang thiết kế, sản xuất nhãn mác cho những khách hàng thuộc lĩnh vực sản phẩm thực phẩm tiêu dùng như dầu ăn, nước tinh khiết đóng chai, đòi hỏi chất lượng design và in ấn cao nhất.

Là nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi khép kín các công đoạn để ra sản phẩm hoàn hảo: Từ Thiết kế sáng tạo ý tưởng – Chụp hình – In ấn sản xuất – đến Gia công thành phẩm, như vậy chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ và giá thành tốt nhất.

Với đội ngũ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi luôn tự hào là “NƠI GỬI CHỌN NIỀM TIN CỦA BẠN” trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và chụp hình quảng cáo.

“Với phương châm Uy tín và Chất lượng,

đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.”

Công ty TNHH Thiết kế In Ấn Quảng Cáo Hợp Thành

Địa chỉ: 488/29/26 Đ. Phạm Văn Chiêu, F16, Q.Gò Vấp

ĐT (08) 6295 1688 –  Fax (08) 6257 0436

Hotline: 0917 06 36 76 – 0909 914 430

Email: inhopthanh@gmail.com